VietNam Event
Hotline 0988 678 064

Tổ chức Event - Công ty Việt Nam Event ( ETV Hanoi.,JSC) chuyên tổ chức các sự kiện, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng

Hỗ trợ trực tuyến
hinh nen, hinh dong, internet truyền hình cáp, cùng xem anh dep và tải hinh anh dep với tải hinh anh đẹp tại http://taihinhnendoc.com/hinh-anh-dep, hệ thống học viện http://bichnguyetacademy.com/ gồm: http://daotaophunxam.com/http://hocchamsocda.edu.vn/ cùng http://daotaothammy.edu.vn/, hãy ngắm nhìn hinh anh banh sinh nhat và đi xem những hinh xam đẹp nhất cùng nói những cau noi hay nhất thế giới nhé bạn
Tư vấn tổ chức sự kiện
Ms Thoa 0906.258.502
Cung cấp thiết bị, nhân sự
Mr Hợp 0904 596 138
Tổ chức teambuilding
Ms Ngọc 0979 590106
Manager
Ms Hà 0988.678.064
Đối tác
Đặt phòng khách sạnTour du lịch Sapa giá rẻ

Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm

Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm ấn tượng, đặc sắc
              Trên thực tế, rất nhiều trường hợp do việc bày hàng hóa thiếu sức lôi cuốn và ít khi đủ sức thuyết phục để tạo động lực thôi thúc khách hàng đi đến quyết định mua hàng. Một trong những lỗi phổ biến nhất mà mọi người hay mắc phải là khi bàn bạc về sản phẩm/dịch vụ đưa ra giới thiệu chung, họ thường đưa ra những thông điệp chung như nhau trong những lần giới thiệu và hy vọng rằng nội dung nào đó sẽ tạo sức hút đối với khách hàng tiềm năng. Việc bàn bạc lựa chọn sản phẩm giới thiệu phải phù hợp với từng người, thay đổi để đưa ra những điểm đặc thù và độc đáo với những khách hàng cụ thể.
Nắm vững được vấn đề khúc mắc trên, các chương trình lễ ra mắt sản phẩm mới do ETV tổ chức luôn đáp ứng được 2 tiêu chí quan trọng:
a. Tạo ra mối liên hệ giữa sản phẩm/dịch vụ của bạn với khách hàng tiềm năng : Nghiên cứu kỹ về  sản phẩm và đối tượng tiềm năng và sự liên hệ giữa 2 đối tượng này rồi từ đó đưa ra cách thức khuếch trương vào trọng tâm vào lợi ích của sản phẩm đối với khách hàng tiềm năng thay vì diễn giải đặc điểm của sản phẩm.

b.Tạo sự sống động bắt mắt, hấp dẫn cho sản phẩm : Giữa vô vàn những sản phẩm tương tự, sự nổi bật, nổi trội hơn của sản phẩm quyết định doanh số cho sản phẩm đó khi tung ra ngoài thị trường. Do vậy, Ấn tượng, lôi cuốn, đặc biệt, đặc sắc là những điều mà bất cứ nhà tổ chức lễ ra mắt sản phẩm đều mong muốn đạt tới.
 
Đặt gói sự kiện
Họ và Tên: (*)
Tên công ty:
Email: (*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:
Yêu cầu cụ thể:
Nhập mã:(*)