VietNam Event
Hotline 0988 678 064

Tổ chức Event - Công ty Việt Nam Event ( ETV Hanoi.,JSC) chuyên tổ chức các sự kiện, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng

Hỗ trợ trực tuyến
hinh nen, hinh dong, internet truyền hình cáp, Cách xóa xăm triệt để, cách xóa hình xăm không để lại sẹo, tắm trắng an toàn và hiệu quả, cách làm trắng da nhanh nhất, Cách làm trắng da mặt an toàn và hiệu quả, cách tẩy lông triệt để nhất, triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả, Cách tẩy lông chân triệt để nhất, Cách tẩy lông nách vĩnh viễn, cách trị tàn nhang đơn giản và hiệu quả, cách trị tàn nhang trên mặt siêu hiệu quả, cách chữa tàn nhang hiệu quả nhanh nhất, Phương pháp trị nám tàn nhang đơn giản và hiệu quả, Mẹo trị mụn trứng cá siêu hiệu quả, Các cách trị mụn nhanh và hiệu quả nhất, cách trị mụn bọc an toàn cho da, cách trị mụn trứng cá nhanh nhất cho bạn, Những cách trị mụn cám đơn giản mà hiệu quả, Những cách trị mụn đầu đencực hiệu quả, Top kem trị mụn hiệu quả tại nhà, Top thuốc trị mụn hiệu quả tại nhà
Tư vấn tổ chức sự kiện
Ms Thoa 0906.258.502
Cung cấp thiết bị, nhân sự
Mr Hợp 0904 596 138
Tổ chức teambuilding
Ms Ngọc 0979 590106
Manager
Ms Hà 0988.678.064
Đối tác
Đặt phòng khách sạnTour du lịch Sapa giá rẻ

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm giá rẻ

Thời kỳ  khủng hoảng và bão giá, khiến cho ngân sách chi cho các hoạt động phát triển  nguồn nhân lực của các công ty bị giảm sút khiến cho các nhà quản lý  khá đau đầu trong việc  : làm sao để tổ chức tiệc tất niên cho công ty một cách hiệu quả với mức chi phí thấp ? Nắm bắt được tình hình này, các chương  trình do ETV cung cấp  bên cạnh việc đảm bảo được về mặt chất lượng phục vụ là các chế độ ưu đãi lớn cho các doanh nghiệp liên hệ tổ chức chương trình. Đặc biệt là Tổ chức tiệc tất niên cuối năm 2012.

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ riêng biệt cho Quý khách hàng muốn tự tổ chức chương trình.

Với  phương châm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Các  nhân viên của ETV mong muốn được phục vụ các Công Ty, các tổ chức  dịch vụ tốt nhất với mức chi phí rẻ nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

E-Travel Vietnam,.JSC (ETV)
Add: 57 Luong Ngoc Quyen Street, Hanoi
Tel: (844) 667 18813
Fax: (844) 3935 2618
Mobile:
Email:
Web: http://vietnamevent.com.vn  - http://hanoiteambuilding.vn – http://dulichonline.vn

Email Bản in | 20-11-2012 10:35:40